Lauri Markkanen Jersey  Cheap Jerseys From China Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Green Meadow và Minh Việt

Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Green Meadow và Công ty Minh Việt

Home / TIN TỨC / Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Green Meadow và Công ty Minh Việt

Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Green Meadow và Công ty Minh Việt

Đúng 9h30p sáng ngày 19/06/2018, tại Tòa nhà Simco Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội, Green Meadow đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ Minh Việt về việc xây dựng phần mềm quản lý giao nhận chuỗi của hàng.

Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Green Meadow và Công ty Minh Việt ký kết Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Green Meadow và Công ty Minh Việt LXD 9591

Mục tiêu của lễ ký kết

Green Meadow đã và đang triển khai thực hiện dự án “Giải pháp đẩy mạnh tiêu thụ nội địa của hàng Việt Nam chất lượng xuất khẩu và hướng xuất khẩu”. Đây là dự án đầy tham vọng và tâm huyết của cả tập thể công ty. Nó không hướng tới lợi ích của một nhóm chủ thể mà dung hòa lợi ích của cả nhà sản xuất, đại lý và khách hàng.

Sản phẩm của dự án là “Dịch vụ tư vấn và triển khai hệ thống bán hàng nội địa” gồm:

  • Lập kết hoạch triển khai bán hàng;
  • Lập kế hoạch và triển khai marketing sản phẩm;
  • Lập kế hoạch và triển khai truyền thông quảng bá;
  • Lập kế hoạch và triển khai tìm kiếm và tiếp cận khách hàng;
  • Quản lý và đào tạo nhân sự.

Hiện nay, công nghệ và mạng xã hội đang phát triển rất mạnh. Green Meadow cho rằng, nắm bắt xu hướng này là việc nhất thiết phải thực hiện. Quản lý giao nhận trong hoạt động mua bán cũng vậy. Điều này giúp việc quản lý trở nên dễ dàng, tránh sai sót. Không những thế, dữ liệu có thể dễ dàng truy xuất, thân thiện với người dùng.

Nội dung buổi lễ ký kết

Green Meadow đã tiến hành tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Minh Việt. Buổi lễ được sắp xếp và chuẩn bị kỹ càng tại phòng 402, Tòa nhà Simco Sông Đà, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. Toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên Green Meadow hân hạnh được đón tiếp ông Nguyễn Viết Huy – Tổng giám đốc – người đại diện theo pháp luật của Công ty Minh Việt tham dự.

Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Green Meadow và Công ty Minh Việt ký kết Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Green Meadow và Công ty Minh Việt LXD 9619 1

Trong không khí cởi mở và thoải mái, hai bên chia sẻ cho nhau những thông tin cần thiết, kinh nghiệm làm việc cũng như nội dung chính của hợp đồng. Các nhân viên được trực tiếp nghe ban lãnh đạo chia sẻ cũng như định hướng phát triển của sự hợp tác.

Bà Nguyễn Đỗ Diệu Linh – Giám đốc Green Meadow khẳng định sự tin tưởng của mình vào dịch vụ cũng như kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin của ông Huy nói riêng và Công ty Minh Việt nói chung.

Lãnh đạo hai bên ký kết Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Green Meadow và Công ty Minh Việt LXD 9589

Ông Huy không ngần ngại chia sẻ rằng, ông rất ấn tượng với công tác chuẩn bị cho buổi lễ ký kết của Green Meadow. Cho rằng Green Meadow thật sự nhanh nhạy trong việc tiếp cận với thị trường, đặc biệt là thông qua các website, các mạng xã hội, phần mềm ứng dụng,… Ông cho rằng, việc kết hợp giữa ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm và những nhân viên trẻ tràn đầy nhiệt huyết trong cơ cấu tổ chức của Green Meadow sẽ là một động lực to lớn cho sự phát triển, mở rộng quy mô của công ty sau này.

Sau phần trò chuyện, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác. Theo hợp đồng, Công ty Minh Việt lập trình và sản xuất phần mềm quản lý giao nhận cho Green Meadow. Phần mềm này sẽ chạy trên cả ba phiên bản: Web, Android, IOS, thân thiện với tất cả người dùng. Hai bên thống nhất rằng, việc hợp tác không chỉ giới hạn trong khuôn khổ điều khoản  của hợp đồng mà còn mở rộng, toàn diện hơn nữa.

|      Xem thêm bài viết Green Meadow kí hợp tác với ngân hàng quân đội MB

Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp. Ông Huy được mời tham quan văn phòng làm việc của Green Meadow và trao đổi thêm về những dự định lớn sắp tới.

Văn Phòng làm việc green meadow ký kết Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Green Meadow và Công ty Minh Việt LXD 9622 1

Những bước đi tiếp theo

Sự hợp tác giữa Green Meadow và Minh Việt là một bước phát triển trên con đường thực hiện dự án. Sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm và ký kết thỏa thuận với những đối tác tin cậy. Xây dựng nền móng vững chắc làm cơ sở để mở rộng, phát triển dự án hơn nữa.

Xem thêm những đối tác của Green Meadow tại đây

 

 MLB Jerseys Cheap