Lauri Markkanen Jersey  Cheap Jerseys From China Giới thiệu Export Portal

Giới Thiệu Export Portal

Home / Giới Thiệu Export Portal

EXPORT PORTAL – TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ KINH DOANH TOÀN CẦU

Được ra mắt từ năm 2011, Export Portal là một trang web thương mại điện tử  lớn và đáng tin cậy. Chúng tôi tạo điều kiện giao dịch giữa hàng ngàn người bán, người mua, nhà sản xuất và chủ hàng.

Khó khăn trong thương mại hàng hóa

Như bạn đã biết, quá trình từ sản xuất đến tiêu thụ trả qua rất nhiều giai đoạn khác nhau, mỗi giai đoạn đều có những khó khăn riêng.

Một nhà sản xuất tạo ra hàng hóa luôn cần tìm kiếm thị trường tiêu thụ cho sản phẩm của mình. Trong khi đó, nhiều người tiêu dùng lại loay hoay không thể làm sao tìm ra hàng hóa chất lượng, phù hợp với những yêu cầu đặt ra về giá cả hay chất lượng. Và kể cả khi người mua và người bán tìm thấy nhau, họ cũng gặp những vấn đề trong việc đặt hàng, vận chuyển. Với những đơn hàng quốc tế mà việc vận chuyển phải đi qua các nước khác nhau, hệ thống pháp luật khác nhau khiến cho hồ sơ, thủ tục trở nên rắc rối, đơn hàng bị chậm trễ hoặc kẹt lại. Tất cả những điều đó làm các bên trong mối quan hệ kinh doanh thương mại trở nên lo lắng và e ngại về quyền lợi của mình sẽ không được đảm bảo.

Sứ mệnh của Export Portal

Hiểu rõ được những khó khăn này, Export Portal đặt ra sứ mệnh cho mình là đơn giản hóa kinh doanh bất cứ nơi nào trên thế giới. Là trung tâm kinh doanh toàn cầu, chúng tôi cung cấp cho người bán không gian cần thiết cho sản phẩm của họ tiếp cận đối tượng rộng hơn. Điều này giúp người mua tìm thấy sản phẩm nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Export Portal - Trung tâm thương mại điện tử toàn cầu export portal Giới Thiệu Export Portal t   i xu   ng
Export Portal – Trung tâm thương mại điện tử toàn cầu

Export Portal – Hình thành và phát triển

Ally Spinu là người sáng lập & Giám đốc điều hành của Export Portal. Niềm đam mê của cô là giúp các doanh nghiệp nhỏ có được tiếng nói trên toàn cầu. Ally có bằng cử nhân Luật Kinh doanh và Tài chính của Đại học St. John’s. Cô hiện đang sống ở Los Angeles với chống và cô con gái đáng yêu của mình.

Export Portal được ra đời sau trải nghiệp cá nhân khi mua và vận chuyển lồng ấp cho trang trại của gia đình Ally. Cô đã mất hàng tháng để đàm phán, tìm một người gửi hàng, và các chi phí phát sinh từ rào chắn hải quan, chỉ để nhận được một chiếc lồng ấp bị lỗi. Ally quyết định tìm ra một cách tốt hơn để giao dịch và xác minh các doanh nghiệp trên toàn cầu.

John Zahaitis là trưởng nhóm phát triển kinh doanh cho Export Portal. Trước đây, John từng giữ các vị trí quan trọng trong ngành công nghệ xanh và truyền thông và có một nền tảng trong tư vấn quản lý hệ thống công việc. Ông có đầu tư một thời dài  để tìm hiểu, phân tích về kinh doanh quốc tế, đặc biệt là Đông Nam Á. John có bằng BBA về tài chính của đại học Loyola ở Chicago và hiện đang sống ở Los Angeles cùng vợ là Frances.

Export Portal là một công ty của Mỹ với quy mô phát triển toàn cầu. Hoạt động trên công nghệ Blockchain, chúng tôi cung cấp một nền tảng được chia sẻ bảo mật, nơi chúng tôi hướng tới thiết lập niềm tin và thương mại quốc tế. Export Portal được bình chọn là 1 trong 10 công ty hàng đầu tại Los Angeles.

Những ưu điểm mà Export Portal cung cấp

export portal Giới Thiệu Export Portal 0001

Cửa hàng ở cùng một điểm

Chúng tôi tạo điều kiện giao dịch giữa các daonh nghiệp trên toàn thế giới. Cung cấp hàng trăm loại hàng hóa khác nhau, từ điện tử tiêu dùng, máy móc, đồ thủy tinh, thực phẩm và nông sản… Người mua có thể mua hàng trực tuyến và tương tác với hàng ngàn người bán và người gửi hàng.

An ninh

Loại bỏ những lo lắng về các tài khoản lừa đảo. Export Portal đảm bảo tất cả người bán đều trải qua một quá trình xác minh kỹ càng. chúng tôi sử dụng quy trình xác minh tiên tiến đẻ đảm bảo sự an toàn về người bán hàng và sản phẩm.

Bảo vệ

Dù bạn mua hay bán, Export Portal sẽ đảm bảo bạn nhận được hàng hóa chính xác hoặc được bồi thường cho sản phẩm của mình. Hoàn thành các giao dịch thông qua cổng thông tin, người mua và người bán trải qua kinh doanh toàn cầu an toàn và bảo đảm.

Chuyên môn nghiệp vụ

Export Portal đóng vai trò như một người hỗ trợ sẵn sàng giúp đỡ bạn từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc. Được hỗ trợ chuyên nghiệp ở bất kỳ giai đoạn nào dù bạn đang nhập khẩu hay xuất khẩu, mua hoặc bán.

Dịch vụ chất lượng 24/7

Chúng tôi tiếp tục mở rộng các dịch vụ của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ mở ra cơ hội mới. Export Portal luôn có sẵn để giúp bạn với tất cả các nhu cầu kinh doanh của bạn.

Bảo vệ cân bằng cho người mua và người bán

Các nỗ lực đã được thực hiện để đảm bảo các giao dịch được công bằng nhất có thể, bao gồm các biện pháp bảo vệ, cho các bên liên quan. Bằng cách yêu cầu người mua phải trả trước và xác minh chuyến hàng của người bán, chúng tôi có thể đảm bảo các bên được bảo vệ như nhau. Nếu các biến chứng xuất hiện ở hai phía, chúng tôi sẽ làm việc với cả hai bên để tìm ra một giải pháp phù hợp.

Sắp xếp vận chuyển quốc tế

Một trong những khó khăn nhất của các vấn đề hậu cần là thương lượng vận chuyển quốc tế. Quá trình hậu cần trở nên phức tạp nếu các bên liên quan không quen với quy tắc và quy định về vận chuyển của mỗi nước. Để giảm bớt sự lo lắng về vận chuyển của bạn, chúng tôi sẽ sắp xếp vận chuyển quốc tế cho bạn.

Hỗ trợ tất cả các thủ tục giấy tờ

Một khi tất cả các hợp đồng mua bán đã được thu thập, vẫn còn có những giấy tờ cần hoàn thiện để chuyển an toàn sản phẩm. Chúng tôi giúp bạn thông qua toàn bộ quá trình và đưa ra hướng dẫn thích hợp để bạn có một giao dịch trơn tru.

Hỗ trợ việc thực hiện đúng bảo hiểm

Khi vận chuyển sản phẩm ra nước ngoài, có một số rủi ro và có rất nhiều loại bảo hiểm để trang trải những rủi ro này. Để đảm bảo bạn có bảo hiểm phù hợp với mức giá thấp có thể, chúng tôi hỗ trợ bạn trong việc đàm phán và thực hiện bảo hiểm thích hợp.

Vượt các tiêu chuẩn thương mại và kinh doanh quốc tế cho mỗi quốc gia tham gia

Các quốc gia có các tiêu chuẩn và yêu càu riêng về thương mại. Nếu bạn không quen với các quy định hay tiêu chuẩn thương mại, bạn có thể không có khả năng để có được sản phẩm của bạn ra khỏi hoặc vào nước yêu cầu. Khi bạn làm việc với các chuyên gia của chúng tôi, bạn được đảm bảo rằng bạn có tất cả các thông tin cần thiết bạn sẽ cần để tránh phải trả quá nhiều và vận chuyển chậm trễ.

Green Meadow rất hân hạnh là đại diện chính thức của Export Portal tại Việt Nam.

Xem thêm thông tin của Export Portal tại đây.

 

 

 MLB Jerseys Cheap